Sản phẩm Đồ trẻ em Ghế ngồi ăn cho bé
Một trong những lo lắng nhất của bậc phụ huynh khi cho bé chuyển từ việc bú sữa hoàn toàn sang ăn dặm là làm thế nào để bé không bị sặc thức ăn. Trong đó tư thế ngồi ăn đúng đóng vai trò quan trọng giúp hạn chế những cơn sặc này. Nếu bé ngồi chưa chắc chắn, cách đơn giản nhất là bạn có thể một tay bế và một tay đút cho bé ăn.
 
ghế ngồi ăn cho bé - 8
Hình minh họa sản phẩm
 
Tuy nhiên với nhiều bà mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm và bé có thể quấy trong lúc ăn thì cách này tương đối khó áp dụng, thay vào đó một chiếc ghế được thiết kế dành riêng cho trẻ ăn dặm sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cho bé ăn. 
 
ghế ngồi ăn cho bé - 1
Bé ngồi ăn dễ dàng hơn với sản phẩm này
 
Ghế ngồi ăn  được thiết kế dành riêng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Với khay để đồ ăn linh hoạt trước mặt bé, bạn có thể đặt đồ chơi ngộ nghĩnh để bé chơi đùa thỏa thích với những đồ chơi này khi mẹ chuẩn bị đồ ăn.
 
ghế ngồi ăn cho bé - 2
Khay để đồ ăn đủ rộng
 
ghế ngồi ăn cho bé - 3
Chân vững trãi
 
Kiểu dáng gọn nhẹ, được làm từ nhựa cao cấp dễ dàng vệ sinh, góc cạnh nhẵn bóng rất an toàn cho bé. Khay đồ ăn có thể di chuyển ra vào giúp bé thoải mái nhất khi ngồi.
 
ghế ngồi ăn cho bé - 5
Các góc khép tròn, an toàn
 

ghế ngồi ăn cho bé - 6

Đai giữ người bé và đai thắt vào vật cố định khác

 
Mẹ luôn an tâm về bé về độ chắc chắn của chiếc ghế ăn nhỏ xinh này. Với bộ dây an toàn tiêu chuẩn, dù là đặt ghế trên bề mặt cao chút mẹ bé vẫn chẳng phải lo lắng gì.
 
ghế ngồi ăn cho bé - 7
Có thêm màu vàng cho mẹ lựa chọn cho bé