Sản phẩm Đồ gia dụng Máy xay sinh tố Máy xay sinh tố đa năng Magic bullet 300w

Nếu như trước đây, bạn phải tốn hàng giờ để tự pha chế cho mình một ly Café thơm ngon, một ly Cappucino đậm đà  hay chỉ đơn giản là sơ chế thực phẩm để chuẩn bị một bữa ăn ngon cho gia đình.Nhưng giờ đây với sự trợ giúp của bộ sản phẩm máy xay ép thực phẩm đa năng Magic Bullet, những công việc mà bạn phải làm lúc này chỉ cần tính bằng giây.

             

Được thiết kế tích hợp hai lưỡi dao phù hợp chế biến tất cả các loại thực phẩm, Magic Bullet là một dụng cụ tuyệt vời cho bạn để chế biến thực phẩm. 

MÁY XAY ĐA NĂNG MAGIC BULLET+SÁCH HD TIẾNG VIỆT

Chỉ duy nhất Magic Bullet là bạn có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trái cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyễn các loại gia vị thảo mộc...

MÁY XAY ĐA NĂNG MAGIC BULLET+SÁCH HD TIẾNG VIỆT giá rẻ

Hơn thế nữa, bạn có thể pha chế các loại rượu, cà phê, và chế biến các món khai vị, các món cho bữa ăn hàng ngày hay các món cho con trẻ. Với Máy xay sinh tố đa năng Magic Bullet mọi việc trong nhà bếp của bạn đều trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

mua bán MÁY XAY ĐA NĂNG MAGIC BULLET+SÁCH HD TIẾNG VIỆT tại tphcm

Cách sử dụng: Chỉ cần cho các nguyên liệu, thực phẩm vào trong các phụ kiện phù hợp (Cốc, Ca, Bình, Bộ ép…) cùng với lưỡi dao thích hợp và đặt lên đế động cơ rồi vỗ nhẹ trong vài giây là bạn đã thực hiện xong món ăn bạn ưa thích.

MÁY XAY ĐA NĂNG MAGIC BULLET+SÁCH HD TIẾNG VIỆT Sản phẩm khác

Cốc ép trái cây 

Lưu ý: Không được rửa đế động cơ. Không chạy Máy xay đa năng Magic Bullet trong thời gian hơn một phút mỗi lần, vì như vậy có thể làm hỏng động cơ. Nếu động cơ dừng hoạt động, ngay lập tức rút phích điện của Đế động cơ và để nguội trong vài giờ trước khi lắp và sử dụng lại. Magic Bullet có một rơ le nhiệt bên trong có chức năng tự động ngắt điện khi thiết bị quá nóng. Để rơle nhiệt nguội sẽ giúp cho bộ phận đế động cơ khởi động lại.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Máy xay ép đa năng magic bullet
Điện áp 220 v
Công suất 300w
Bảo hành 18 tháng
vận chuyển Liên hệ
Trọng lượng trọn bộ 3.5Kg
Kích thước vỏ hộp 27 X 27 X 34 (Cm).
Xuất xứ Nghiên cứu thiết kế tại Mỹ